Chuyển đến nội dung chính

TOP 5 nhà thuốc lớn nhất tỉnh Thanh Hóa

1. Nhà thuốc Long Hiền - Nhiều thuốc nhất

Là nhà thuốc lớn, chuyên bán lẻ nhiều thuốc nhất, tuy nhiên giá thành hơi mắc hơn so với các nhà khác. Gần đây đã mở thêm 2 cơ sở mới tại 218 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, TP Thanh Hóa và 476 Bà Triệu, Đông Thọ, tp. Thanh Hóa. Mua thuôc theo đơn ở đây là tốt nhất.

2. Nhà thuốc Minh Long - Nhiều cơ sở nhất, Tư vấn dùng thuốc tốt nhất.


Đây là nhà thuốc của các Bác sỹ đang công tác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. nhà thuốc có tốc độ phát triển chóng mặt, nhiều cơ sở liên kết. Không nhiều thuốc nhưng tư vấn tốt, hiệu quả chữa bệnh cao. Mua thuốc không có đơn Bác sĩ thì mua ở đây là tốt nhất.

3. Nhà thuốc Hạnh Hải - Bán buôn nhiều nhất.

Chuyên bán buôn cho các hiệu thuốc trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. khá nhiều thuốc giá rẻ. Làm ăn uy tín. Mua thuốc tiêm ở đây rất uy tín.

4. Nhà thuốc Hoàng An - Lớn mạnh nhanh nhất.


Là nhà thuốc của Dược sỹ Hoàng công tác tại Công ty Dược Thanh Hóa, tuy mới mở nhưng doanh số bán lẻ khá ấn tượng trung bình 70 - 80 triệu/ ngày.

5. Nhà thuốc Tốt Tốt - Quản lý tốt nhất.


Cũng là nhà thuốc mới mở, vừa bán lẻ và bán buôn, doanh thu tốt. Độ chuyên nghiệp về quản lý và nhân viên tư vấn cao chỉ sau nhà thuốc Minh Long. Nhưng thời gian gần đây chững lại.

Trên đây là danh sách các nhà thuốc lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Tất cả các nhà thuốc đều có uy tín cao, chất lượng thuốc tốt.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thuốc tránh thai giá bao nhiêu

L-Ornithine giá bao nhiêu

Avastranso giá bao nhiêu

gink COENZYM giá bao nhiêu

Natheron giá bao nhiêu